Làm gì khi quên xin visa nhập cảnh Việt Nam trong khi đang ở sân bây Tân Sơn Nhất

Một số người bận rộn và thực tế chúng tôi cũng gặp vài trường hợp là khi đến sân bay Tân Sơn Nhất làm thủ tục nhập cảnh thì lúc đó mới biết là đã quên xin visa nhập cảnh Việt Nam trước khi đến Việt Nam, và trường hợp này cứ lặp đi lặp lại vài lần cho cùng một đối tượng này, điều này cũng dễ hiểu vì họ là người bận rộn vậy. Như vậy, Làm gì khi quên xin visa nhập cảnh Việt Nam trong khi đang ở sân bây Tân Sơn Nhất? Cứ gọi cho Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt thì mọi việc sẽ được giải quyết.

lam gi khi quen visa nhap canh viet nam

Rủi ro rất có thể nếu xin công văn nhập cảnh chậm

Theo quy định trong vòng 02 giờ kể từ lúc đặt chân đến sân bay quốc tế, nếu không làm thủ tục xin visa nhập cảnh thì sẽ bị trục xuất. Và bị dị lý về phòng chở làm thủ tục, nếu không xử lý kịp sẽ bị trục xuất.

Khi bị trục xuất thì bạn đã biết những thiệt hại gì rồi, thứ nhất không vào được Việt Nam để làm những gì cần làm, rồi mất tiền vé máy bay…

Chúng tôi xử lý như thế nào?

Để chúng tôi xử lý thì bạn dùng smartphone dùng viber để chụp thông tin trên hộ chiếu (trang thông tin đầy đủ nhất gồm họ tên, ngày tháng năm sinh, ngày cấp, ngày hết hạn…) và lịch trình bay GẤP và gởi qua điện thoại có viber chúng tôi là 093 2019536 hay 0977 97 99 96  /   098 315 8979 hoặc gởi mail visa996@gmail.com.

Trong vòng 02 giờ này, chúng tôi sẽ xin công văn nhập cảnh, lúc đó chúng tôi sẽ gởi trả lại qua số điện thoại của bạn hoặc qua email của bạn.

Khuyến cáo từ Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt

Trước khi đặt chân đến Việt Nam, bạn nên xin trước công văn nhập cảnh, trường hợp gấp thì chụp ảnh hộ chiếu và gởi lịch trình bay gấp cho chúng tôi để không phải xin khẩn, làm khẩn đôi khi phát sinh thêm nhiều chi phí không đáng có.

Việc xin công văn nhập cảnh có thể thực hiện ở Đại sứ quán/lãnh sự quán Việt Nam tại nước bạn, cục xuất nhập cảnh Việt Nam, tuy nhiên trường hợp quên xin công văn nhập cảnh / thư duyệt như kể trên thì chỉ còn cách là liên hệ ngay Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt qua hotline 0977 97 99 96.

Một lời khuyên là: bạn cần chuẩn bị xin công văn nhập cảnh trước 1-2 ngày sẽ tốt hơn nhiều so với đến tận say bay rồi mới xin công văn vậy. Xem thêm miễn thị thực 5 năm, thủ tục xin giấy phép lao động.

Sau khi có công văn nhập cảnh rồi, thì mọi vướn mắc đều được giải quyết xong. Hoặc bạn tự xin visa tại sân bay hoặc chúng tôi sẽ làm thay cho bạn.

Chúc bạn sức khỏe và thành đạt!

Làm gì khi quên xin visa nhập cảnh Việt Nam trong khi đang ở sân bây Tân Sơn Nhất
Đánh giá bài viết!

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
CÔNG TY DỊCH THUẬT PHÚ NGỌC VIỆT
LÀM VISA (THỊ THỰC) NHẬP CẢNH VÀO VIỆT NAM TRONG NGÀY
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3514 7572 | Di động: 0977 97 99 96

Email: visa996@gmail.com

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 098 315 8979

Bình luận

{"slides_column":"4","slides_scroll":"1","dots":"true","arrows":"true","autoplay":"true","autoplay_interval":"2000","loop":"true","rtl":"false","speed":"1000","center_mode":"false"}